Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-611
ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร
Subject Name : FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
รหัสวิชา : 850-611 ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Food Chemistry
1996
Fennema O R
Link
Complex Carbohydrates in Foods
1999
Cho SS
,
Prosky L
,
Dreher M
Link
Functional Properties of Food Components
1991
Pomeranz Y
Link
Rheology of Industrial Polysaccharides : Theory and Applications
1995
Lapasin R
,
Pricl S
-
Biopolymer Mixtures
1995
Harding S E
,
Hill S E
,
Mitchell J R
-
Food Proteins : Properties and Characterization
1996
Nakai S
,
Modler H W
Link
Functionality of Proteins in Food
1997
Zayas J F
Link
Methods of Testing Protein Functionality
1996
Hall G M
Link
Ingredient Interactions : Effect on Food Quality
1995
Gaonkar A G
Link
Functional Properties of Food Components
1991
Pomerenz Y
Link
Chemical Changes during Food Processing : Development in food Science 21
1990
Davidek J
,
Velisek J
,
Pokorny J
-
บทปฏิบัติการสมบัติเชิงหน้าที่ของส่วนประกอบอาหาร
2548
คณาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
-