รหัสวิชา : 850-431
ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของผลไม้และผัก
Subject Name : FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY

รหัสวิชา : 850-431    ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของผลไม้และผัก   FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

Enzyme in Citrus Juice Processing2010Cautela D  ,Castaldo D  ,Servillo L  ,Giovane A  -
สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้2542จริงแท้ ศิริพานิช  Link
การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้2533ดนัย บุญยเกียรติ  ,นิธิยา รัตนาปนนท์  -
การแปรรูปผลไม้ : น้ำผลไม้น้ำผลไม้พร้อมดื่ม2557อัญชลี ศิริโชติ  -
Processing Fruits : Science and Technology2005Barrett DM  ,Somogyi L  ,Ramaswamy H  -
Food Processing Handbook2006Brennan J G  -
Food Processing Technology: Principles and Practice2000Fellows P J  Link
Innovations in Food Packaging2014Han JH  Link
Flavor Technology1995Ho CT  ,Tan C T  ,Ting CH  -
Smart Packaging Technologies for Fast Moving Consumer Goods2008Kerry J  ,Butler P  Link
Commercial Vegetable Processing1988Luh B S  ,Woodroof J G  Link
High Pressure Processing2006Patterson MF  ,Ledward DA  ,Rogers N  -
Handbook of Food Preservation2007KGaA Germany  ,Rahman S  Link
Commercial Fruit Processing1986Woodroof J G  ,Luh B S  Link