Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-431
ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของผลไม้และผัก
Subject Name : FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY
รหัสวิชา : 850-431 ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของผลไม้และผัก FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Enzyme in Citrus Juice Processing
2010
Cautela D
,
Castaldo D
,
Servillo L
,
Giovane A
-
สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้
2542
จริงแท้ ศิริพานิช
Link
การปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้
2533
ดนัย บุญยเกียรติ
,
นิธิยา รัตนาปนนท์
-
การแปรรูปผลไม้ : น้ำผลไม้น้ำผลไม้พร้อมดื่ม
2557
อัญชลี ศิริโชติ
-
Processing Fruits : Science and Technology
2005
Barrett DM
,
Somogyi L
,
Ramaswamy H
-
Food Processing Handbook
2006
Brennan J G
-
Food Processing Technology: Principles and Practice
2000
Fellows P J
Link
Innovations in Food Packaging
2014
Han JH
Link
Flavor Technology
1995
Ho CT
,
Tan C T
,
Ting CH
-
Smart Packaging Technologies for Fast Moving Consumer Goods
2008
Kerry J
,
Butler P
Link
Commercial Vegetable Processing
1988
Luh B S
,
Woodroof J G
Link
High Pressure Processing
2006
Patterson MF
,
Ledward DA
,
Rogers N
-
Handbook of Food Preservation
2007
KGaA Germany
,
Rahman S
Link
Commercial Fruit Processing
1986
Woodroof J G
,
Luh B S
Link