Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-321
ชื่อวิชา : เคมีอาหาร 1
Subject Name : FOOD CHEMISTRY I
รหัสวิชา : 850-321 ชื่อวิชา : เคมีอาหาร 1 FOOD CHEMISTRY I
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
เคมีอาหาร
2557
นิธิยา รัตนาปนนท์
Link
Food Chemistry
1996
Fennema O R
Link
Food Chemistry
1987
Hadziyev D
Link
เอกสารคำสอนวิชาเคมีอาหาร 1 เรื่อง คาร์โบไฮเดรต พอลิแซกคาไรด์ แร่ธาตุ และวิตามิน
2557
มุทิตา มีนุ่น
-
Food The Chemistry of Its Components
1989
Coultate T P
Link
Food Proteins and their Application
1997
Damodaran S
,
Paraf A
Link
Principles of Food Chemistry
2013
deMan
,
J M
Link
Principle of Food Science
1976
Fennema O R
-
Food Colloids
1977
Draham H D
Link
Water in Foods
1965
Matz S A
Link
Foods : Experimental Perspective
2005
McWilliams M
Link
Functional Properties of Food Components
1991
Pomeranz Y
Link
Chemistry
1976
Timberlake K
Link
Mechansim and Theory in Food Chemistry
1989
Wong D W S
Link
Food Chemistry and Nutrition Biochemistry
1985
Zapsalis C
,
Beck R A
Link