Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 718-332
ชื่อวิชา : การวิเคราะห์และประเมินผลิตภัณฑ์อาหาร
Subject Name : Food Product Analysis and Evaluation
รหัสวิชา : 718-332 ชื่อวิชา : การวิเคราะห์และประเมินผลิตภัณฑ์อาหาร Food Product Analysis and Evaluation
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Food Chemistry
1996
Fennema, O.R.
-
องค์ประกอบและการเปลี่ยนแปลงทางเคมี กายภาพของอาหาร
2538
ณรงค์ นิยมวิทย์
Link
เคมีอาหาร
2545
นิธิยา รัตนาปนนท์
Link
เอนไซม์ทางอาหาร ตอนที่ 1
2535
ปราณี อ่านเปรื่อง
-
เคมีอาหารเบื้องต้น
2534
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
Link
วัตถุเจือปนในผลิตภัณฑ์อาหาร
2535
ศิวาพร ศิวาเวช
-
Official Methods of Analysis of Association of Official Analytical Chemists
2000
AOAC
-
Food Chemistry
1999
Belitz, H.D.
,
Grosch, W.
Link
Food Additives
1990
Branen, A.L., Davidson, P.M., and Salminen, S.
Link
Biochemistry of Foods
1990
Eskin, N.A.M.
-
Food Gel
1990
Harris, P.
-
Phase/State Transitions in Foods
1998
Rao, M.A.and Hartel, R.W.
Link