Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 515-508
ชื่อวิชา : วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ขั้นสูง
Subject Name : ADVANCED MEAT SCIENCE
รหัสวิชา : 515-508 ชื่อวิชา : วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์ขั้นสูง ADVANCED MEAT SCIENCE
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์
2529
ชัยณรงค์ คันธพนิต
Link
การจัดการโรงฆ่าสัตว์
2541
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
-
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์
2551
สัญชัย จตุรสิทธา
Link
Muscle as Food
1986
Bechtel PJ (Ed
Link
Meat and Meat Products in Human Nutrition in Developing Countries
1992
Bender A
Link
Food Chemistry
1996
Fennema OR (Ed)
Link
Principles of Meat Science
1975
Forrest JC
,
ED Aberle
,
HB Hedrick
,
MD Judge
,
RA Merkel
-
Animal Growth and Nutrition
1969
Hafez ESE
,
IA Dyer (Eds)
Link
Meat Science
1991
Lawrie RA
-
Food Experimental Perspectives
2005
McWilliams M
Link
Muscle Foods: Meat Poultry and Seafood Technology
1994
Breidenstein (Eds)
,
Kinsman DM
,
AW Kotula BC
Link
Quality Attributes and their Measurement in Meat, Poultry and Fish Products
1994
Pearson AM
,
TR Dutson (Eds)
-
Poultry Meat Science Symposium Series Vol
1997
Richardson RI
,
GC Mead (Eds)
Link
The Meat We Eat
1994
Romans JR
,
WJ Costello
,
CW Carlson
,
ML Greaser
,
KW Jones
-