รหัสวิชา : 850-441
ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก
Subject Name : MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY

รหัสวิชา : 850-441    ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก   MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์2529ชัยณรงค์ คันธพนิต  Link
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์2536เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์  Link
การจัดการโรงฆ่าสัตว์2541จุฑารัตน์ เศรษฐกุล  -
Food Chemistry1996Fennema O R  Link
เอกสารทางวิชาการ เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ (Meat Processing Technique) กลุ่มงานผลิตภัณฑ์สัตว์ กองส่งเสริมการปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์ 62 หน้า2541เพ็ญศรี จุงศิริวัฒน์  -
Practical Meat Cutting and Merchandising1978Fabbricante T  ,WJ Sultan  -
Muscle Foods : Meat Poultry and Seafood Technology1994Kinsman DM  Link
Meat Hygiene1986Gracey J F  -
Meat Science1991Lawrie R A  -
Animal By-product Processing1988Ockerman HW  ,C L Hansen  -
The Meat We Eat1994Romans J R  ,W J Costello C W  ,Carison M L  ,Greaser  ,K W Jones  -