Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-441
ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก
Subject Name : MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY
รหัสวิชา : 850-441 ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์
2529
ชัยณรงค์ คันธพนิต
Link
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
2536
เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์
Link
การจัดการโรงฆ่าสัตว์
2541
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
-
Food Chemistry
1996
Fennema O R
Link
เอกสารทางวิชาการ เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ (Meat Processing Technique) กลุ่มงานผลิตภัณฑ์สัตว์ กองส่งเสริมการปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์ 62 หน้า
2541
เพ็ญศรี จุงศิริวัฒน์
-
Practical Meat Cutting and Merchandising
1978
Fabbricante T
,
WJ Sultan
-
Muscle Foods : Meat Poultry and Seafood Technology
1994
Kinsman DM
Link
Meat Hygiene
1986
Gracey J F
-
Meat Science
1991
Lawrie R A
-
Animal By-product Processing
1988
Ockerman HW
,
C L Hansen
-
The Meat We Eat
1994
Romans J R
,
W J Costello C W
,
Carison M L
,
Greaser
,
K W Jones
-