Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-433
ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของขนมอบ
Subject Name : BAKERY TECHNOLOGY
รหัสวิชา : 850-433 ชื่อวิชา : เทคโนโลยีของขนมอบ BAKERY TECHNOLOGY
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
เบเกอรีเทคโนโลยีเบื้องต้น
2525
จิตธนา แจ่มเมฆ
,
อรอนงค์ นับวิกุล
Link
ข้าวสาลี วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2540
อรอนงค์ นัยวิกุล
Link
Wheat : Production and Utilization
1974
Inglett G E
Link
Understanding Baking: The Art and Science of Baking
2003
AMENDOLA
,
REES N
Link
Baking Science and Technology
2008
Pyler E J
,
Gorton L A
Link