Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 853-311
ชื่อวิชา : จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 2
Subject Name : AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY II
รหัสวิชา : 853-311 ชื่อวิชา : จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 2 AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY II
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Food Microbiology and Hygeine
1992
Hayee P R
-
Food Microbiology
2008
Adams M R
,
Moss M O
Link
Basic Food Microbiology
1989
Banwart G J
Link
Microbiological Control for Foods and Agricultural Products
1995
Bourglois C M
,
Leveau J Y
Link
Food Microbiology: Fundamentals and Frontiers
1997
Doyle M P
,
Beuchat L R
,
Montville T J
-
Wine Microbiology
1997
Fugelsang K C
Link
Modern Food Microbiology
1992
Jay J M
Link
Brewing
1995
Lewis M J
,
Young T W
Link
Essential of Food Safety and Sanitation
1998
Mcswane D
,
Rue N
,
Linton R
-
Industrial Microbiology
1976
Miller B M
,
Litsky W
Link
An introduction to the hazard analysis and critical control point (HACCP) system and its application for fermented foods
2001
Motarjemi Y
-
Microbial Technology
1979
Peppler H
,
Perlman D
-