Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-313
ชื่อวิชา : กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 2
Subject Name : FOOD PROCESSING II
รหัสวิชา : 850-313 ชื่อวิชา : กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 2 FOOD PROCESSING II
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร
2532
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
Link
การฉายรังสีอาหารและผลิตผลการเกษตร
2542
สำนักงานพลังงานปรมาณูเพื่อสันติ
-
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
2543
วิไล รังสาดทอง
Link
Food Processing Technology: principles and practice
2000
Fellows P J
-
Lipids in Foods: Chemistry Biochemistry and Technology
1983
Gunnstone F D
,
Norris F A
Link
Canned Foods: Principles of Thermal Process Control Acidification and Container Closure Evaluation
1995
Gavin A
,
L M Wedding
-
A complete course in canning and related process
1987
Lopez A
-
Starch Production Technology
1976
Radley J A
Link