Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-323
ชื่อวิชา : เคมีอาหาร 2
Subject Name : FOOD CHEMISTRY II
รหัสวิชา : 850-323 ชื่อวิชา : เคมีอาหาร 2 FOOD CHEMISTRY II
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
เคมีอาหาร
2553
นิธิยา รัตนาปนนท์
Link
Food Additive
1990
Branen
,
A
-
Food The Chemistry of Its Components
1989
Coultate
,
T
Link
Biochemistry of Foods
1990
Eskin
,
Weil R R
Link
Food Chemistry
1996
Fenema O R
Link
Food Chemistry
1996
FennemaO R
Link
Food Chemistry
1997
Hadziyev D
Link
World Oilseeds Chemistry, Technology and Utilization
1992
Salunkhe DK
,
Chavan JK
,
Adsule RN
,
and Kadam SS
Link
Symposium on Foods
1967
Schultz HW
,
Day
,
EA and Libbery LM
Link
Canola and Rapeseed Production
1990
Shahidi F
-
Egg Science and Technology
1977
Stadelman W J
,
Cotterill O J
-
Dairy Technology
2006
Walstra P
,
Geurts T J
,
Noomen A Jellema A and Van Boekel
,
M A J S
Link
Mechanism and Theory in Food Chemistry
1989
Wong DWS
Link