Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-212
ชื่อวิชา : กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1
Subject Name : FOOD PROCESSING I
รหัสวิชา : 850-212 ชื่อวิชา : กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1 FOOD PROCESSING I
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
วิศวกรรมอาหาร: หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์
2541
รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
-
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2549
คณาจารย์
Link
Processing Fruits: Science and Technology
2005
Barrett D M
,
Somogyi L
,
and Ramaswamy H
-
Food Processing Handbook
2012
Brenman J G
,
and Grandison A S
-
Emerging Technologies for Food Processing
2005
Da-Wen Sun
Link
Food Processing Technology : Principles and Practice
2009
Fellows PJ
Link
Canned Foods : Principles of Thermal Process Control, Acidification and Container Closure Evaluation
1995
Gavin A
,
and L M
,
Wedding
-
New Methods of Food Preservation
1995
Gould GW
Link
Lipids in Foods: Chemistry, Biochemistry and Technology
1982
Gunnstone F D
,
and Norris F A
Link
Smart Packaging Technologies for Fast Moving Consumer Goods
2008
Kerry J
,
and Butler P
Link
Hurdle Technologies:Combination Treatments for Food Stability, Safety and Quality
2002
Leistner L
,
and Gould G
-
Handbook of Food Preservation
2008
Rahman MS
Link
Food Processing: Principles and Applications
2006
Ramaswamy H
,
and Marcotte M
Link