รหัสวิชา : 730-357
ชื่อวิชา : ความปลอดภัยของอาหารและการสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมประมง
Subject Name : Food Safety and Sanitation in Fishery Industry

รหัสวิชา : 730-357    ชื่อวิชา : ความปลอดภัยของอาหารและการสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมประมง    Food Safety and Sanitation in Fishery Industry
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร2552วราวุฒิ ครูส่ง  Link
การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร2529ศิวาพร ศิวเวช  Link
จุลชีววิทยาทางอาหาร2527สุมาลี เหลืองสุนทร  -
ความปลอดภัยของอาหาร )การใช้ระบบ HACCP2543สุมณฑา วัฒนสินธุ์  Link
การสุขาภิบาลอาหาร2547สุมณฑา วัฒนสินธุ์  Link
GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตให้ปลอดภัย2555สุวิมล กีรติพิบูล  -
ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP2555สุวิมล กีรติพิบูล  Link
Principle of Food Processing Sanitation1990Katsuyama, A.M.1  -
Essential of Food Sanitation1997Marriott, N.G.  -
Sanitation in Food Processing1993Troller, J.A.  Link