Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 730-357
ชื่อวิชา : ความปลอดภัยของอาหารและการสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมประมง
Subject Name : Food Safety and Sanitation in Fishery Industry
รหัสวิชา : 730-357 ชื่อวิชา : ความปลอดภัยของอาหารและการสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมประมง Food Safety and Sanitation in Fishery Industry
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
การประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร
2552
วราวุฒิ ครูส่ง
Link
การสุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
2529
ศิวาพร ศิวเวช
Link
จุลชีววิทยาทางอาหาร
2527
สุมาลี เหลืองสุนทร
-
ความปลอดภัยของอาหาร )การใช้ระบบ HACCP
2543
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
Link
การสุขาภิบาลอาหาร
2547
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
Link
GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตให้ปลอดภัย
2555
สุวิมล กีรติพิบูล
-
ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร HACCP
2555
สุวิมล กีรติพิบูล
Link
Principle of Food Processing Sanitation
1990
Katsuyama, A.M.1
-
Essential of Food Sanitation
1997
Marriott, N.G.
-
Sanitation in Food Processing
1993
Troller, J.A.
Link