Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
การสุขาภิบาลอาหาร
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ ระบบ HACCP)
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม
ความปลอดภัยของอาหาร )การใช้ระบบ HACCP
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม
จุลชีววิทยาทางอาหาร
รายวิชา (1)
บรรณานุกรม