Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-404
ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหารเบื้องต้น
Subject Name : INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING
รหัสวิชา : 850-404 ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหารเบื้องต้น INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Food Chemistry
1996
Fennema O R
Link
สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้
2528
สายชล เกตุษา
-
การเก็บรักษาผลผลิตการเกษตรหลังเก็บเกี่ยว
2526
กนกมณฑล ศรศรีวิชัย
Link
กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร
2529
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
Link
วัตถุเจือปนอาหาร เล่ม 1
2529
ศิวาพร ศิวเวช
-
เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์กึ่งแห้ง
2528
สมบัติ ขอทวีวัฒนา 2528
-
เคมีอาหาร
2552
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
Link
Food Spoilage In Basic Food Microbiology
1989
Banwart G J
-
Fresh fish quality and quality changes FAO Danish International Development Agency
1988
Huss H H
-