Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 326-321
ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาทางอาหาร
Subject Name : FOOD MICROBIOLOGY
รหัสวิชา : 326-321 ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาทางอาหาร FOOD MICROBIOLOGY
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
0
-
Compendium of Methods for The Microbiological Examination of Foods
2001
Downes F P
,
Ito K (ed)
Link
Food Microbiology
2013
Doyle M P
,
Beuchat L R
,
Montville (ed)
Link
Food Microbiology
1988
Frazier W C
,
D C Weshoff
Link
Fundamental food microbiology
2008
B and A Bhunia
Link