Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 853-211
ชื่อวิชา : จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 1
Subject Name : AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY I
รหัสวิชา : 853-211 ชื่อวิชา : จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 1 AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY I
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
เอกสารประกอบการสอนวิชาจุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร
2554
ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
-
Food Microbiology
2008
Adams M Rม and Moss M O
Link
Basic food Microbiology
1989
Banwort G J
Link
Microbiological Control for Foods and Agricultural Products
1995
Bourgeois C M
,
and Leveau J Y
Link
Food Microbiology: Fundamentals and Frontiers
1997
Doyle M P
,
Beuchat L R
,
and Montville T J
Link
Food Microbiology
1988
Frazier W C
,
and Westhoff D C
Link
Food Microbiology and Hygeine
1992
Hayee P R
-
Modern Food Microbiology
1996
Jay J M
-
Maintenance of Microorganisms and cultured cells: A Manual of Laboratory Methods
1991
Kirsop B E
Link
Guide to foodborne pathogens
2001
Labbe RG
Link