Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 712-343
ชื่อวิชา : จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร
Subject Name : Microbial for Food Products
รหัสวิชา : 712-343 ชื่อวิชา : จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร Microbial for Food Products
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
เทคโนโลยีอาหารหมัก
2551
จารุวรรณ มณีศรี
Link
จุลชีววิทยาอุตสาหกรรม
2546
ดุษณี ธนะบริพัฒน์
-
จุลชีววิทยาทางอาหาร
2552
บุษกร อุตรอภิชาติ
-
เทคนิคการเก็บรักษาจุลินทรีย์
2544
สมบรูณ์ ธนาศุภวัฒน์
-
จุลชีววิทยาทางอาหาร
2545
สุมณฑา วัฒนสินธุ์
Link
Food Microbiology
2002
Adams, M.R.and Moss, M.O
Link
Fundamental food microbiology
2003
Ray, B.
Link
จุลชีววิทยาทางอาหาร
2552
บุษกร อุตรอภิชาติ
-
เทคนิคการเก็บรักษ าจุลินทรีย์
2544
สมบรูณ์ ธนาศุภวัฒน์
-
Food Microbiology
2002
Adams, M.R.and Moss, M.O.
Link