Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 859-501
ชื่อวิชา : หลักการพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร สุขภาพและโภชนาการ
Subject Name : PRINCIPLE OF FUNCTIONAL FOOD INDUSTRY AND NUTRITION
รหัสวิชา : 859-501 ชื่อวิชา : หลักการพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร สุขภาพและโภชนาการ PRINCIPLE OF FUNCTIONAL FOOD INDUSTRY AND NUTRITION
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Food Chemistry
2009
Belitz H -D
,
Grosch W
,
Schieberle P
-
Functional Food Carbohydrates
2007
Biliaderis C G
,
Izydorczyk M S
-
Antimicrobials in Food
2005
Davidson M P
,
Sofos J N
,
Branen A L
Link
Food Processing Technology
2000
Fellows P
Link
Method of Analysis of Food Components and Additives
2005
S
-