Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 857-324
ชื่อวิชา : ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
Subject Name : FOOD SAFETY MANAGEMENT SYSTEM
รหัสวิชา : 857-324 ชื่อวิชา : ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร FOOD SAFETY MANAGEMENT SYSTEM
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
GMP: ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย
2547
สุวิมล กีรติพิบูลย์
Link
ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร: HACCP
2548
สุวิมล กีรติพิบูลย์
Link
Essentials of Food Safety and Sanitation
2005
Mcswane D
,
Rue N R
,
and Linton R
Link
HACCP: A Practical Approach
1994
Motimor S
,
and Wallace C
-
HACCP: Principle and Application
1992
Pierson M D
,
and Corlett Jr D A
-