Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 515-403
ชื่อวิชา : หลักการฆ่าสัตว์และการชำแหละ
Subject Name : ANIMAL SLAUGHTERING AND CUTTING
รหัสวิชา : 515-403 ชื่อวิชา : หลักการฆ่าสัตว์และการชำแหละ ANIMAL SLAUGHTERING AND CUTTING
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
กล้ามเนื้อและเนื้อสัตว์
2526
เกษม นันทชัย
-
พี เอส อี ในเนื้อสุกรมีผลต่อเศรษฐกิจอย่างไร
2528
จุฑารัตน์ ศรีพรหมมา
-
การจัดการเนื้อสัตว์
2528
จุฑารัตน์ ศรีพรหมมา
-
วิทยาศาสตร์เนื้อสัตว์
2529
ชัยณรงค์ คันธพนิต
Link
เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
2536
เยาวลักษณ์ สุรพันธพิศิษฐ์
Link
Principles of Meat Science
1975
Forrest J C
,
E D Aberle
,
HB Hedrick
,
M D Judge
,
R A Merkel
-