Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 712-526
ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร
Subject Name : Functional Properties of Food Components
รหัสวิชา : 712-526 ชื่อวิชา : สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร Functional Properties of Food Components
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
สมบัติของแป้งผสมพรีเจลระหว่างแป้งมันสําปะหลังและแป้ง ข้าว
2556
เทวี ทองแดง คาร์ริลา
,
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
-
สารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา
2557
เทวี ทองแดง คาร์ริลา
,
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
,
เซปโป คาร์ริลา
-
Food lipid.Marcel Dekker
2002
Akoh.C.C.and Min, D.B.
-
Food Chemistry
2009
Belitz, H.D., Grosch, W.and Schieberle, P.
Link
Food Chemistry
1996
Fennema, O.R.
-
Method of Testing Protein Functionality
1996
Hall
-
Chemical and functional properties of food components
2002
Sikorski, E.Z.
Link
Chemical and functional properites of food saccharides
2004
Tomasik, P.
-