บรรณานุกรม

บรรณานุกรมเทวี ทองแดง คาร์ริลา, ธรรมรัตน์ แก้วมณี, เซปโป คาร์ริลา.2557.สารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา.รายงานวิจัย.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี)
ชื่อทรัพยากรสารก่อเจลสําหรับอาหารฮาลาล: สารผสม ระหว่างวุ้นกับเจลาตินปลา
ชื่อผู้แต่งเทวี ทองแดง คาร์ริลา( 2)
ธรรมรัตน์ แก้วมณี( 1)
เซปโป คาร์ริลา( 1)
แหล่งทรัพยากร-