Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58%)
Search
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
850-111
อุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น
INTRODUCTORY AGRO-INDUSTRY
20.00 % (2/10)
2558
1
850-313
กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 2
FOOD PROCESSING II
37.50 % (3/8)
2558
1
850-316
การแปรรูปและวิศวกรรมทาง อุตสาหกรรมเกษตร
AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING
12.50 % (1/8)
2558
1
850-317
ปฏิบัติการการแปรรูปและ วิศวกรรมทางอุตสาหกรรม เกษตร
AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING LABORATORY
33.33 % (2/6)
2558
1
850-321
เคมีอาหาร 1
FOOD CHEMISTRY I
86.67 % (13/15)
2558
1
850-322
ปฏิบัติการเคมีอาหาร 1
FOOD CHEMISTRY LABORATORY I
50.00 % (1/2)
2558
1
850-326
เคมีชีววัสดุ
BIOMATERIAL CHEMISTRY
78.57 % (11/14)
2558
1
850-327
ปฏิบัติการเคมีชีววัสดุ
BIOMATERIAL CHEMISTRY LABORATORY
50.00 % (1/2)
2558
1
850-404
การแปรรูปอาหารเบื้องต้น
INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING
44.44 % (4/9)
2558
1
850-431
เทคโนโลยีของผลไม้และผัก
FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY
50.00 % (7/14)
2558
1
850-433
เทคโนโลยีของขนมอบ
BAKERY TECHNOLOGY
100.0 % (5/5)
2558
1
850-441
เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก
MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY
36.36 % (4/11)
2558
1
850-515
สารเจือปนอาหาร
FOOD ADDITIVES
100.0 % (1/1)
2558
1
850-521
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร
FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
72.73 % (8/11)
2558
1
850-522
สารเจือปนอาหาร
FOOD ADDITIVES
100.0 % (1/1)
2558
1
850-591
การวิจัยและพัฒนาทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
50.00 % (4/8)
2558
1
850-611
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร
FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
58.33 % (7/12)
2558
1
850-651
กรรมวิธีแปรรูปอาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD PROCESSING
25.00 % (6/24)
2558
1
850-691
การวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
50.00 % (4/8)
2558
1
850-818
วิทยานิพนธ์
THESIS
20.00 % (1/5)
2558
1
851-421
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภายหลังการจับสัตว์น้ำ
POST-HARVEST SCIENCE AND TECHNOLOGY OF FISH
0 % (0/0)
2558
1
852-451
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
PRODUCT DEVELOPMENT
0 % (0/0)
2558
1
852-452
ปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์
PRODUCT DEVELOPMENT LABORATORY
10.00 % (1/10)
2558
1
853-311
จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 2
AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY II
58.33 % (7/12)
2558
1
853-341
สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสะอาด ในอุตสาหกรรมเกษตร
ENVIRONMENT AND CLEAN TECHNOLOGY IN AGRO-INDUSTRY
31.25 % (5/16)
2558
1
853-431
เทคโนโลยีการหมัก
FERMENTATION TECHNOLOGY
77.78 % (7/9)
2558
1
853-521
เทคโนโลยีชีวภาพ
BIOTECHNOLOGY
50.00 % (9/18)
2558
1
853-524
เทคนิควิจัยทางเทคโนโลยีชีวภาพ
RESEARCH TECHNIGUES IN BIOTECHNOLOGY
27.27 % (3/11)
2558
1
853-534
เทคโนโลยีเอนไซม์
ENZYME TECHNOLOGY
75.00 % (3/4)
2558
1
853-542
เทคโนโลยีชีวภาพสิ่งแวดล้อม ขั้นสูง
ADVANCED ENVIRONMENTAL BIOTECHNOLOGY
85.71 % (6/7)
2558
1
853-818
วิทยานิพนธ์
THESIS
100.0 % (1/1)
2558
1
854-211
วิศวกรรมแปรรูป 1
PROCESSING ENGINEERING I
80.00 % (8/10)
2558
1
854-311
วิศวกรรมอาหาร
FOOD ENGINEERING
62.50 % (5/8)
2558
1
854-531
การออกแบบถังปฏิกรณ์ชีวภาพ
BIOREACTOR DESIGN
66.67 % (4/6)
2558
1
855-322
กระบวนการแปรรูปพอลิเมอร์ ชีวภาพและพอลิเมอร์
BIOPOLYMER AND POLYMER PROCESSING
85.71 % (6/7)
2558
1
855-422
วัสดุพอลิเมอร์คอมพอสิตใน อุตสาหกรรมเกษตร
POLYMER COMPOSITE MATERIALS IN AGRO-INDUSTRY
40.00 % (2/5)
2558
1
855-441
การวัดและความไม่แน่นอนในระบบ ไอ เอส โอ
MEASUREMENT AND UNCERTAINTY IN ISO SYSTEM
0.00 % (0/9)
2558
1
855-442
ปฎิบัติการการวัดและความไม่แน่ นอนในระบบ ไอ เอส โอ
MEASUREMENT AND UNCERTAINTY IN ISO SYSTEM LABORATORY
0.00 % (0/8)
2558
1
855-443
การออกแบบกราฟิกและเทคโนโลยี การพิมพ์ในบรรจุภัณฑ์
GRAPHIC DESIGN AND PRINTING TECHNOLOGY IN PACKAGING
23.08 % (3/13)
2558
1
855-451
บรรจุภัณฑ์อาหาร
FOOD PACKAGING
47.92 % (23/48)
2558
1
855-452
ปฎิบัติการบรรจุภัณฑ์อาหาร
FOOD PACKAGING LABORATORY
45.83 % (22/48)
2558
1
855-494
สัมมนาสำหรับสหกิจศึกษา
SEMINAR FOR COOPERATIVE EDUCATION
33.33 % (1/3)
2558
1
855-501
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์
PACKAGING TECHNOLOGY
22.50 % (9/40)
2558
1
855-521
เทคโนโลยีวัสดุบรรจุภัณฑ์ ขั้นสูง
ADVANCED PACKAGING MATERIAL TECHNOLOGY
37.50 % (3/8)
2558
1
855-551
บรรจุภัณฑ์อาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD PACKAGING
100.0 % (4/4)
2558
1
855-591
เทคนิควิจัยทางเทคโนโลยีบรรจุ ภัณฑ์
RESEARCH TECHNIQUES IN PACKAGING TECHNOLOGY
55.56 % (10/18)
2558
1
857-311
การจัดการการผลิตในอุตสาหกรรม เกษตร 1
PRODUCTION MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY I
60.00 % (9/15)
2558
1
857-321
การจัดการคุณภาพ 1
QUALITY MANAGEMENT I
50.00 % (3/6)
2558
1
857-323
การวางแผนการทดลองสำหรับ อุตสาหกรรมเกษตร
EXPERIMEMTAL DESIGN FOR AGRO-INDUSTRY
100.0 % (2/2)
2558
1
857-411
การจัดการผลิตภาพในอุตสาหกรรม เกษตร
PRODUCTIVITY MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY
66.67 % (4/6)
2558
1
857-412
การออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมเกษตร
AGRO-INDUSTRY PLANT DESIGN
80.00 % (4/5)
2558
1
857-413
การจัดการโรงงานอุตสาหกรรมเกษตร
PLANT MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY
83.33 % (5/6)
2558
1
857-414
การออกแบบและการศึกษา ความเป็นไปได้โรงงาน อุตสาหกรรมเกษตร
AGRO-INDUSTRY PLANT DESIGN AND FEASIBILITY STUDY
75.00 % (9/12)
2558
1
857-415
การจัดการห่วงโซ่อุปทานและ โลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมเกษตร
SUPPLY CHAIN AND LOGISTICS MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY
100.0 % (2/2)
2558
1
857-416
การประยุกต์ใช้ระบบอัตโนมัติใน อุตสาหกรรมเกษตร
APPLICATION OF AUTOMATION IN AGRO-INDUSTRY
37.50 % (3/8)
2558
1
857-418
การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล
PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD
0.00 % (0/10)
2558
1
857-431
การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้าน อุตสาหกรรมเกษตรขนาดกลางและ ขนาดย่อม
AGRO-INDUSTRY SMEs ENTREPRENEURSHIP
50.00 % (1/2)
2558
1
857-452
หัวข้อพิเศษ 2 (การจัดการการบริการอาหาร)
SELECTED TOPIC II (FOOD SERVICE MANAGEMENT)
0.00 % (0/1)
2558
1
857-498
สหกิจศึกษา 1
COOPERATIVE EDUCATION I
33.33 % (1/3)
2558
1
859-501
หลักการพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร สุขภาพและโภชนาการ
PRINCIPLE OF FUNCTIONAL FOOD INDUSTRY AND NUTRITION
40.00 % (2/5)
2558
1
859-511
อาหาร โภชนาการและสุขภาพ
FOOD, NUTRITION AND HEALTH
0.00 % (0/2)
2558
1
859-512
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพในวิถีเมตาบอลิก
NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD IN METABOLIC PATHWAY
0.00 % (0/2)
2558
1
859-522
โภชนาการกับสุขภาพและโรคภัย
NUTRITION IN HEALTH AND DISEASE
40.00 % (2/5)
2558
2
850-212
กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1
FOOD PROCESSING I
61.54 % (8/13)
2558
2
850-323
เคมีอาหาร 2
FOOD CHEMISTRY II
76.92 % (10/13)
2558
2
850-325
โภชนาศาสตร์มนุษย์
HUMAN NUTRITION
55.56 % (5/9)
2558
2
850-512
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD ANALYSIS
55.56 % (10/18)
2558
2
850-524
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD ANALYSIS
52.94 % (9/17)
2558
2
850-533
พิษวิทยาทางอาหารและโภชนาการขั้นสูง
ADVANCED FOOD AND NUTRITION TOXICOLOGY
50.00 % (1/2)
2558
2
850-541
การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจาก อุตสาหกรรมประมง
UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY
10.00 % (1/10)
2558
2
850-561
การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมประมง
UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY
22.22 % (2/9)
2558
2
850-573
จุลชีววิทยาอาหารและความปลอดภัย อาหารชั้นสูง
ADVANCES IN FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY
0.00 % (0/2)
2558
2
852-451
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
PRODUCT DEVELOPMENT
10.00 % (1/10)
2558
2
853-211
จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 1
AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY I
70.00 % (7/10)
2558
2
853-212
ปฏิบัติการจุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 1
AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY LABORATORY I
62.50 % (5/8)
2558
2
853-535
เทคโนโลยีการหมักขั้นสูง
ADVANCED FERMENTATION TECHNOLOGY
70.00 % (7/10)
2558
2
853-541
การใช้ประโยชน์และการบำบัดวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมเกษตร
WASTE UTILIZATION AND TREATMENT IN AGRO-INDUSTRY
42.86 % (3/7)
2558
2
853-571
เทคโนโลยีวิศวกรรม พันธุศาสตร์
GENETIC ENGINEERING TECHNOLOGY
42.86 % (3/7)
2558
2
853-621
เทคนิควิจัยทางเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง
ADVANCED RESEARCH TECHNIQUES IN BIOTECHNOLOGY
40.00 % (12/30)
2558
2
853-696
สัมมนา 1
SEMINAR I
0.00 % (0/2)
2558
2
854-212
วิศวกรรมแปรรูป 2
PROCESSING ENGINEERING II
57.14 % (4/7)
2558
2
854-213
ปฏิบัติการวิศวกรรมแปรรูป
PROCESSING ENGINEERING LABORATORY
33.33 % (2/6)
2558
2
854-511
วิศวกรรมกระบวนการชีวภาพขั้นสูง
ADVANCED BIOPROCESS ENGINEERING
50.00 % (3/6)
2558
2
855-221
โครงสร้างและสมบัติของพอลิเมอร์ ชีวภาพและพอลิเมอร์
STRUCTURE AND PROPERTIES OF BIOPOLYMER AND POLYMER
80.00 % (8/10)
2558
2
855-231
เทคโนโลยีแก้วและโลหะ
GLASS AND METAL TECHNOLOGY
75.00 % (3/4)
2558
2
855-251
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์
PACKAGING TECHNOLOGY
66.67 % (2/3)
2558
2
855-311
เทคโนโลยีเยื่อและกระดาษ
PULP AND PAPER TECHNOLOGY
40.00 % (2/5)
2558
2
855-332
วิศวกรรมบรรจุภัณฑ์
PACKAGING ENGINEERING
16.67 % (1/6)
2558
2
855-341
การออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ใน อุตสาหกรรมเกษตร
COMPUTER AIDED DESIGN IN AGRO-INDUSTRY
22.22 % (2/9)
2558
2
855-342
การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์
PRODUCT AND PACKAGING DESIGN
30.77 % (4/13)
2558
2
855-443
การออกแบบกราฟิกและเทคโนโลยี การพิมพ์ในบรรจุภัณฑ์
GRAPHIC DESIGN AND PRINTING TECHNOLOGY IN PACKAGING
30.77 % (4/13)
2558
2
855-522
การวิเคราะห์วัสดุบรรจุภัณฑ์ขั้นสูง
ADVANCED PACKAGING MATERIAL ANALYSIS
66.67 % (2/3)
2558
2
855-554
บรรจุภัณฑ์รักษาสิ่งแวดล้อม
GREEN PACKAGING
20.00 % (1/5)
2558
2
857-231
หลักการจัดการด้านอุตสาหกรรมเกษตร
PRINCIPLES OF AGRO-INDUSTRIAL MANAGEMENT
100.0 % (3/3)
2558
2
857-312
การจัดการการผลิตในอุตสาหกรรมเกษตร 2
PRODUCTION MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY II
77.78 % (7/9)
2558
2
857-313
พื้นฐานการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรมเกษตร
BASIC COMPUTER AIDED DESIGN IN AGRO-INDUSTRY
0.00 % (0/3)
2558
2
857-314
กฎระเบียบและข้อบังคับสำหรับกิจการอุตสาหกรรมเกษตร
LEGISLATION FOR AGRO-INDUSTRY ENTERPRISE
0.00 % (0/2)
2558
2
857-322
การจัดการคุณภาพ 2
QUALITY MANAGEMENT II
60.00 % (3/5)
2558
2
857-324
ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
FOOD SAFETY MANAGEMENT SYSTEM
60.00 % (3/5)
2558
2
857-325
การประกันคุณภาพใน อุตสาหกรรมเกษตร
QUALITY ASSURANCE IN AGRO-INDUSTRY
42.86 % (3/7)
2558
2
857-331
การบริหารการเงินและบัญชีใน อุตสาหกรรมเกษตร
FINANCIAL AND ACCOUNTING MANAGEMENT FOR AGRO-INDUSTRY
33.33 % (1/3)
2558
2
857-332
การตลาดในอุตสาหกรรมเกษตร
MARKETING IN AGRO-INDUSTRY
50.00 % (1/2)
2558
2
859-513
เทคโนโลยีและการพาณิชย์ของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ
TECHNOLOGY AND COMMERCIALIZATION OF NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD
100.0 % (5/5)
2558
2
859-532
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพจากแหล่งกำเนิดสัตว์และจุลินทรีย์
NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD FROM ANIMALS AND MICROORGANISMS
100.0 % (2/2)
2558
2
859-591
วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ
RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION
75.00 % (3/4)
2558
2
859-692
แนวคิดการวิจัยและพัฒนาด้าน อาหารสุขภาพและโภชนาการ
RESEARCH AND DEVELOPMENT CONCEPT IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION
50.00 % (3/6)