คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58%)


ปีการศึกษา ภาคการศึกษา รหัสวิชา ชื่อ Subject Name
2558 1 850-111 อุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น INTRODUCTORY AGRO-INDUSTRY 20.00 % (2/10)
2558 1 850-313 กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 2 FOOD PROCESSING II 37.50 % (3/8)
2558 1 850-316 การแปรรูปและวิศวกรรมทาง อุตสาหกรรมเกษตร AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING 12.50 % (1/8)
2558 1 850-317 ปฏิบัติการการแปรรูปและ วิศวกรรมทางอุตสาหกรรม เกษตร AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING LABORATORY 33.33 % (2/6)
2558 1 850-321 เคมีอาหาร 1 FOOD CHEMISTRY I 86.67 % (13/15)
2558 1 850-322 ปฏิบัติการเคมีอาหาร 1 FOOD CHEMISTRY LABORATORY I 50.00 % (1/2)
2558 1 850-326 เคมีชีววัสดุ BIOMATERIAL CHEMISTRY 78.57 % (11/14)
2558 1 850-327 ปฏิบัติการเคมีชีววัสดุ BIOMATERIAL CHEMISTRY LABORATORY 50.00 % (1/2)
2558 1 850-404 การแปรรูปอาหารเบื้องต้น INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING 44.44 % (4/9)
2558 1 850-431 เทคโนโลยีของผลไม้และผัก FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY 50.00 % (7/14)
2558 1 850-433 เทคโนโลยีของขนมอบ BAKERY TECHNOLOGY 100.0 % (5/5)
2558 1 850-441 เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY 36.36 % (4/11)
2558 1 850-515 สารเจือปนอาหาร FOOD ADDITIVES 100.0 % (1/1)
2558 1 850-521 สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS 72.73 % (8/11)
2558 1 850-522 สารเจือปนอาหาร FOOD ADDITIVES 100.0 % (1/1)
2558 1 850-591 การวิจัยและพัฒนาทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY 50.00 % (4/8)
2558 1 850-611 สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS 58.33 % (7/12)
2558 1 850-651 กรรมวิธีแปรรูปอาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD PROCESSING 25.00 % (6/24)
2558 1 850-691 การวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY 50.00 % (4/8)
2558 1 850-818 วิทยานิพนธ์ THESIS 20.00 % (1/5)
2558 1 851-421 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภายหลังการจับสัตว์น้ำ POST-HARVEST SCIENCE AND TECHNOLOGY OF FISH 0 % (0/0)
2558 1 852-451 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ PRODUCT DEVELOPMENT 0 % (0/0)
2558 1 852-452 ปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์ PRODUCT DEVELOPMENT LABORATORY 10.00 % (1/10)
2558 1 853-311 จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 2 AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY II 58.33 % (7/12)
2558 1 853-341 สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีสะอาด ในอุตสาหกรรมเกษตร ENVIRONMENT AND CLEAN TECHNOLOGY IN AGRO-INDUSTRY 31.25 % (5/16)
2558 1 853-431 เทคโนโลยีการหมัก FERMENTATION TECHNOLOGY 77.78 % (7/9)
2558 1 853-521 เทคโนโลยีชีวภาพ BIOTECHNOLOGY 50.00 % (9/18)
2558 1 853-524 เทคนิควิจัยทางเทคโนโลยีชีวภาพ RESEARCH TECHNIGUES IN BIOTECHNOLOGY 27.27 % (3/11)
2558 1 853-534 เทคโนโลยีเอนไซม์ ENZYME TECHNOLOGY 75.00 % (3/4)
2558 1 853-542 เทคโนโลยีชีวภาพสิ่งแวดล้อม ขั้นสูง ADVANCED ENVIRONMENTAL BIOTECHNOLOGY 85.71 % (6/7)
2558 1 853-818 วิทยานิพนธ์ THESIS 100.0 % (1/1)
2558 1 854-211 วิศวกรรมแปรรูป 1 PROCESSING ENGINEERING I 80.00 % (8/10)
2558 1 854-311 วิศวกรรมอาหาร FOOD ENGINEERING 62.50 % (5/8)
2558 1 854-531 การออกแบบถังปฏิกรณ์ชีวภาพ BIOREACTOR DESIGN 66.67 % (4/6)
2558 1 855-322 กระบวนการแปรรูปพอลิเมอร์ ชีวภาพและพอลิเมอร์ BIOPOLYMER AND POLYMER PROCESSING 85.71 % (6/7)
2558 1 855-422 วัสดุพอลิเมอร์คอมพอสิตใน อุตสาหกรรมเกษตร POLYMER COMPOSITE MATERIALS IN AGRO-INDUSTRY 40.00 % (2/5)
2558 1 855-441 การวัดและความไม่แน่นอนในระบบ ไอ เอส โอ MEASUREMENT AND UNCERTAINTY IN ISO SYSTEM 0.00 % (0/9)
2558 1 855-442 ปฎิบัติการการวัดและความไม่แน่ นอนในระบบ ไอ เอส โอ MEASUREMENT AND UNCERTAINTY IN ISO SYSTEM LABORATORY 0.00 % (0/8)
2558 1 855-443 การออกแบบกราฟิกและเทคโนโลยี การพิมพ์ในบรรจุภัณฑ์ GRAPHIC DESIGN AND PRINTING TECHNOLOGY IN PACKAGING 23.08 % (3/13)
2558 1 855-451 บรรจุภัณฑ์อาหาร FOOD PACKAGING 47.92 % (23/48)
2558 1 855-452 ปฎิบัติการบรรจุภัณฑ์อาหาร FOOD PACKAGING LABORATORY 45.83 % (22/48)
2558 1 855-494 สัมมนาสำหรับสหกิจศึกษา SEMINAR FOR COOPERATIVE EDUCATION 33.33 % (1/3)
2558 1 855-501 เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ PACKAGING TECHNOLOGY 22.50 % (9/40)
2558 1 855-521 เทคโนโลยีวัสดุบรรจุภัณฑ์ ขั้นสูง ADVANCED PACKAGING MATERIAL TECHNOLOGY 37.50 % (3/8)
2558 1 855-551 บรรจุภัณฑ์อาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD PACKAGING 100.0 % (4/4)
2558 1 855-591 เทคนิควิจัยทางเทคโนโลยีบรรจุ ภัณฑ์ RESEARCH TECHNIQUES IN PACKAGING TECHNOLOGY 55.56 % (10/18)
2558 1 857-311 การจัดการการผลิตในอุตสาหกรรม เกษตร 1 PRODUCTION MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY I 60.00 % (9/15)
2558 1 857-321 การจัดการคุณภาพ 1 QUALITY MANAGEMENT I 50.00 % (3/6)
2558 1 857-323 การวางแผนการทดลองสำหรับ อุตสาหกรรมเกษตร EXPERIMEMTAL DESIGN FOR AGRO-INDUSTRY 100.0 % (2/2)
2558 1 857-411 การจัดการผลิตภาพในอุตสาหกรรม เกษตร PRODUCTIVITY MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY 66.67 % (4/6)
2558 1 857-412 การออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมเกษตร AGRO-INDUSTRY PLANT DESIGN 80.00 % (4/5)
2558 1 857-413 การจัดการโรงงานอุตสาหกรรมเกษตร PLANT MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY 83.33 % (5/6)
2558 1 857-414 การออกแบบและการศึกษา ความเป็นไปได้โรงงาน อุตสาหกรรมเกษตร AGRO-INDUSTRY PLANT DESIGN AND FEASIBILITY STUDY 75.00 % (9/12)
2558 1 857-415 การจัดการห่วงโซ่อุปทานและ โลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมเกษตร SUPPLY CHAIN AND LOGISTICS MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY 100.0 % (2/2)
2558 1 857-416 การประยุกต์ใช้ระบบอัตโนมัติใน อุตสาหกรรมเกษตร APPLICATION OF AUTOMATION IN AGRO-INDUSTRY 37.50 % (3/8)
2558 1 857-418 การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD 0.00 % (0/10)
2558 1 857-431 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้าน อุตสาหกรรมเกษตรขนาดกลางและ ขนาดย่อม AGRO-INDUSTRY SMEs ENTREPRENEURSHIP 50.00 % (1/2)
2558 1 857-452 หัวข้อพิเศษ 2 (การจัดการการบริการอาหาร) SELECTED TOPIC II (FOOD SERVICE MANAGEMENT) 0.00 % (0/1)
2558 1 857-498 สหกิจศึกษา 1 COOPERATIVE EDUCATION I 33.33 % (1/3)
2558 1 859-501 หลักการพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร สุขภาพและโภชนาการ PRINCIPLE OF FUNCTIONAL FOOD INDUSTRY AND NUTRITION 40.00 % (2/5)
2558 1 859-511 อาหาร โภชนาการและสุขภาพ FOOD, NUTRITION AND HEALTH 0.00 % (0/2)
2558 1 859-512 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพในวิถีเมตาบอลิก NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD IN METABOLIC PATHWAY 0.00 % (0/2)
2558 1 859-522 โภชนาการกับสุขภาพและโรคภัย NUTRITION IN HEALTH AND DISEASE 40.00 % (2/5)
2558 2 850-212 กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1 FOOD PROCESSING I 61.54 % (8/13)
2558 2 850-323 เคมีอาหาร 2 FOOD CHEMISTRY II 76.92 % (10/13)
2558 2 850-325 โภชนาศาสตร์มนุษย์ HUMAN NUTRITION 55.56 % (5/9)
2558 2 850-512 การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD ANALYSIS 55.56 % (10/18)
2558 2 850-524 การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD ANALYSIS 52.94 % (9/17)
2558 2 850-533 พิษวิทยาทางอาหารและโภชนาการขั้นสูง ADVANCED FOOD AND NUTRITION TOXICOLOGY 50.00 % (1/2)
2558 2 850-541 การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจาก อุตสาหกรรมประมง UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY 10.00 % (1/10)
2558 2 850-561 การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมประมง UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY 22.22 % (2/9)
2558 2 850-573 จุลชีววิทยาอาหารและความปลอดภัย อาหารชั้นสูง ADVANCES IN FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY 0.00 % (0/2)
2558 2 852-451 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ PRODUCT DEVELOPMENT 10.00 % (1/10)
2558 2 853-211 จุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 1 AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY I 70.00 % (7/10)
2558 2 853-212 ปฏิบัติการจุลินทรีย์ของผลิตผลเกษตร 1 AGRICULTURAL PRODUCTS MICROBIOLOGY LABORATORY I 62.50 % (5/8)
2558 2 853-535 เทคโนโลยีการหมักขั้นสูง ADVANCED FERMENTATION TECHNOLOGY 70.00 % (7/10)
2558 2 853-541 การใช้ประโยชน์และการบำบัดวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมเกษตร WASTE UTILIZATION AND TREATMENT IN AGRO-INDUSTRY 42.86 % (3/7)
2558 2 853-571 เทคโนโลยีวิศวกรรม พันธุศาสตร์ GENETIC ENGINEERING TECHNOLOGY 42.86 % (3/7)
2558 2 853-621 เทคนิควิจัยทางเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง ADVANCED RESEARCH TECHNIQUES IN BIOTECHNOLOGY 40.00 % (12/30)
2558 2 853-696 สัมมนา 1 SEMINAR I 0.00 % (0/2)
2558 2 854-212 วิศวกรรมแปรรูป 2 PROCESSING ENGINEERING II 57.14 % (4/7)
2558 2 854-213 ปฏิบัติการวิศวกรรมแปรรูป PROCESSING ENGINEERING LABORATORY 33.33 % (2/6)
2558 2 854-511 วิศวกรรมกระบวนการชีวภาพขั้นสูง ADVANCED BIOPROCESS ENGINEERING 50.00 % (3/6)
2558 2 855-221 โครงสร้างและสมบัติของพอลิเมอร์ ชีวภาพและพอลิเมอร์ STRUCTURE AND PROPERTIES OF BIOPOLYMER AND POLYMER 80.00 % (8/10)
2558 2 855-231 เทคโนโลยีแก้วและโลหะ GLASS AND METAL TECHNOLOGY 75.00 % (3/4)
2558 2 855-251 เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ PACKAGING TECHNOLOGY 66.67 % (2/3)
2558 2 855-311 เทคโนโลยีเยื่อและกระดาษ PULP AND PAPER TECHNOLOGY 40.00 % (2/5)
2558 2 855-332 วิศวกรรมบรรจุภัณฑ์ PACKAGING ENGINEERING 16.67 % (1/6)
2558 2 855-341 การออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ใน อุตสาหกรรมเกษตร COMPUTER AIDED DESIGN IN AGRO-INDUSTRY 22.22 % (2/9)
2558 2 855-342 การออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ PRODUCT AND PACKAGING DESIGN 30.77 % (4/13)
2558 2 855-443 การออกแบบกราฟิกและเทคโนโลยี การพิมพ์ในบรรจุภัณฑ์ GRAPHIC DESIGN AND PRINTING TECHNOLOGY IN PACKAGING 30.77 % (4/13)
2558 2 855-522 การวิเคราะห์วัสดุบรรจุภัณฑ์ขั้นสูง ADVANCED PACKAGING MATERIAL ANALYSIS 66.67 % (2/3)
2558 2 855-554 บรรจุภัณฑ์รักษาสิ่งแวดล้อม GREEN PACKAGING 20.00 % (1/5)
2558 2 857-231 หลักการจัดการด้านอุตสาหกรรมเกษตร PRINCIPLES OF AGRO-INDUSTRIAL MANAGEMENT 100.0 % (3/3)
2558 2 857-312 การจัดการการผลิตในอุตสาหกรรมเกษตร 2 PRODUCTION MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY II 77.78 % (7/9)
2558 2 857-313 พื้นฐานการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรมเกษตร BASIC COMPUTER AIDED DESIGN IN AGRO-INDUSTRY 0.00 % (0/3)
2558 2 857-314 กฎระเบียบและข้อบังคับสำหรับกิจการอุตสาหกรรมเกษตร LEGISLATION FOR AGRO-INDUSTRY ENTERPRISE 0.00 % (0/2)
2558 2 857-322 การจัดการคุณภาพ 2 QUALITY MANAGEMENT II 60.00 % (3/5)
2558 2 857-324 ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร FOOD SAFETY MANAGEMENT SYSTEM 60.00 % (3/5)
2558 2 857-325 การประกันคุณภาพใน อุตสาหกรรมเกษตร QUALITY ASSURANCE IN AGRO-INDUSTRY 42.86 % (3/7)
2558 2 857-331 การบริหารการเงินและบัญชีใน อุตสาหกรรมเกษตร FINANCIAL AND ACCOUNTING MANAGEMENT FOR AGRO-INDUSTRY 33.33 % (1/3)
2558 2 857-332 การตลาดในอุตสาหกรรมเกษตร MARKETING IN AGRO-INDUSTRY 50.00 % (1/2)
2558 2 859-513 เทคโนโลยีและการพาณิชย์ของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ TECHNOLOGY AND COMMERCIALIZATION OF NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD 100.0 % (5/5)
2558 2 859-532 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพจากแหล่งกำเนิดสัตว์และจุลินทรีย์ NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD FROM ANIMALS AND MICROORGANISMS 100.0 % (2/2)
2558 2 859-591 วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION 75.00 % (3/4)
2558 2 859-692 แนวคิดการวิจัยและพัฒนาด้าน อาหารสุขภาพและโภชนาการ RESEARCH AND DEVELOPMENT CONCEPT IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION 50.00 % (3/6)