Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (41.68 %)
ภาควิชาภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ (43.64 %)
Search
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
712-301
เตรียมสหกิจ
Cooperative Education Preparation
0.00 % (0/1)
2558
1
712-343
จุลินทรีย์สำหรับผลิตภัณท์อาหาร
Microbial for Food Products
50.00 % (5/10)
2558
1
712-354
วิศวกรรมอาหาร
Food Engineering
50.00 % (2/4)
2558
1
712-355
ปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร
Food Engineering Laboratory
100.0 % (3/3)
2558
1
712-356
การแปรรูปอาหาร 2
Food Processing II
33.33 % (1/3)
2558
1
712-357
ปฏิบัติการแปรรูปอาหาร2
Food Processing Laboratory II
33.33 % (1/3)
2558
1
712-413
ภาษาอังกฤษสําหรับวิทยาศาสตรการอาหารและโภชนาการ
English for Food Science and Nutrition
66.67 % (2/3)
2558
1
712-461
เทคโนโลยีบรรจุภัณฑอาหาร
Food Packaging Technology
57.14 % (4/7)
2558
1
712-477
การพัฒนาผลิตภัณฑอาหาร
Food Products Development
50.00 % (2/4)
2558
1
712-492
สัมมนาทางวิทยาศาสตรการอาหารและโภชนาการ
Seminar in Food Science and Nutrition
0.00 % (0/1)
2558
1
712-493
โครงร่างงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
Research Proposal in Food Science and Nutrition
0.00 % (0/1)
2558
1
712-512
การวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อาหารและโภชนศาสตร์
Research and Development in Food Science and Nutrition
0.00 % (0/1)
2558
1
712-520
โภชนศาสตร์
Nutrition Sciences
37.50 % (3/8)
2558
1
712-526
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร
Functional Properties of Food Components
25.00 % (2/8)
2558
1
712-590
วิทยานิพนธ์
-
0.00 % (0/1)
2558
1
712-591
วิทยานิพนธ์ (แผน ก แบบ ก2)
-
0.00 % (0/1)
2558
1
718-241
วิทยาศาสตรผูบริโภคอาหาร
Food Consumer Sciences
40.00 % (2/5)
2558
1
718-243
หลักการฮาลาลสำหรับระบบบริการสุขภาพและอาหาร
Principles of Halal for Health and Food Services
0.00 % (0/7)
2558
1
718-265
สรีรวิทยาของมนุษย์
Human Physiology
0.00 % (0/4)
2558
1
718-314
โภชนาการตลอดวงจรชีวิตมนุษย์
Nutrition Throughout the Human Life Cycle
100.0 % (1/1)
2558
1
718-315
โภชนบำบัดทางการแพทย์ 1
Medical Nutrition Therapy I
0.00 % (0/1)
2558
1
718-319
การประเมินภาวะโภชนาการ
Nutritional Assessment
0.00 % (0/1)
2558
1
718-332
การวิเคราะห์และประเมินผลิตภัณฑ์อาหาร
Food Product Analysis and Evaluation
50.00 % (6/12)
2558
1
718-333
หลักการประกอบอาหาร
Principles of Food Preparation
72.73 % (8/11)
2558
1
718-342
โภชนาการศึกษาและการให้คําปรึกษาทางโภชนาการ
Nutrition Education and Counseling
0.00 % (0/1)
2558
1
718-440
ศิลปะการทำอาหาร
Culinary Arts
35.29 % (6/17)
2558
1
718-451
สัมนาทางด้านโภชนาการและการกำหนดอาหาร
Seminar in Nutrition and Dietetics
0.00 % (0/0)
2558
1
718-452
โครงร่างงานวิจัยทางโภชนาการและการกำหนดอาหาร
Research Proposal in Nutrition and Dietetics
0.00 % (0/1)
2558
1
718-462
สมุนไพรเพื่อสุขภาพ
Herbs for Health
0.00 % (0/1)
2558
1
718-469
ธุรกิจอาหาร
Food Business
0.00 % (0/2)
2558
1
721-233
ปฏิบัติการเคมีอินทรีย์ 1
Organic Chemistry Laboratory I
0.00 % (0/1)