คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58 %)
ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร (54.84 %)


ปีการศึกษา ภาคการศึกษา รหัสวิชา ชื่อ Subject Name
2558 1 859-501 หลักการพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร สุขภาพและโภชนาการ PRINCIPLE OF FUNCTIONAL FOOD INDUSTRY AND NUTRITION 40.00 % (2/5)
2558 1 859-511 อาหาร โภชนาการและสุขภาพ FOOD, NUTRITION AND HEALTH 0.00 % (0/2)
2558 1 859-512 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพในวิถีเมตาบอลิก NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD IN METABOLIC PATHWAY 0.00 % (0/2)
2558 1 859-522 โภชนาการกับสุขภาพและโรคภัย NUTRITION IN HEALTH AND DISEASE 40.00 % (2/5)
2558 2 859-513 เทคโนโลยีและการพาณิชย์ของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ TECHNOLOGY AND COMMERCIALIZATION OF NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD 100.0 % (5/5)
2558 2 859-532 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพจากแหล่งกำเนิดสัตว์และจุลินทรีย์ NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD FROM ANIMALS AND MICROORGANISMS 100.0 % (2/2)
2558 2 859-591 วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION 75.00 % (3/4)
2558 2 859-692 แนวคิดการวิจัยและพัฒนาด้าน อาหารสุขภาพและโภชนาการ RESEARCH AND DEVELOPMENT CONCEPT IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION 50.00 % (3/6)