Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58 %)
ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร (54.84 %)
Search
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
859-501
หลักการพื้นฐานอุตสาหกรรมอาหาร สุขภาพและโภชนาการ
PRINCIPLE OF FUNCTIONAL FOOD INDUSTRY AND NUTRITION
40.00 % (2/5)
2558
1
859-511
อาหาร โภชนาการและสุขภาพ
FOOD, NUTRITION AND HEALTH
0.00 % (0/2)
2558
1
859-512
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพในวิถีเมตาบอลิก
NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD IN METABOLIC PATHWAY
0.00 % (0/2)
2558
1
859-522
โภชนาการกับสุขภาพและโรคภัย
NUTRITION IN HEALTH AND DISEASE
40.00 % (2/5)
2558
2
859-513
เทคโนโลยีและการพาณิชย์ของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพ
TECHNOLOGY AND COMMERCIALIZATION OF NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD
100.0 % (5/5)
2558
2
859-532
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหาร สุขภาพจากแหล่งกำเนิดสัตว์และจุลินทรีย์
NUTRACEUTICAL AND FUNCTIONAL FOOD FROM ANIMALS AND MICROORGANISMS
100.0 % (2/2)
2558
2
859-591
วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ
RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION
75.00 % (3/4)
2558
2
859-692
แนวคิดการวิจัยและพัฒนาด้าน อาหารสุขภาพและโภชนาการ
RESEARCH AND DEVELOPMENT CONCEPT IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION
50.00 % (3/6)