คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58 %)
ภาควิชาภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร (56.69 %)


ปีการศึกษา ภาคการศึกษา รหัสวิชา ชื่อ Subject Name
2558 1 857-311 การจัดการการผลิตในอุตสาหกรรม เกษตร 1 PRODUCTION MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY I 60.00 % (9/15)
2558 1 857-321 การจัดการคุณภาพ 1 QUALITY MANAGEMENT I 50.00 % (3/6)
2558 1 857-323 การวางแผนการทดลองสำหรับ อุตสาหกรรมเกษตร EXPERIMEMTAL DESIGN FOR AGRO-INDUSTRY 100.0 % (2/2)
2558 1 857-411 การจัดการผลิตภาพในอุตสาหกรรม เกษตร PRODUCTIVITY MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY 66.67 % (4/6)
2558 1 857-412 การออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมเกษตร AGRO-INDUSTRY PLANT DESIGN 80.00 % (4/5)
2558 1 857-413 การจัดการโรงงานอุตสาหกรรมเกษตร PLANT MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY 83.33 % (5/6)
2558 1 857-414 การออกแบบและการศึกษา ความเป็นไปได้โรงงาน อุตสาหกรรมเกษตร AGRO-INDUSTRY PLANT DESIGN AND FEASIBILITY STUDY 75.00 % (9/12)
2558 1 857-415 การจัดการห่วงโซ่อุปทานและ โลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมเกษตร SUPPLY CHAIN AND LOGISTICS MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY 100.0 % (2/2)
2558 1 857-416 การประยุกต์ใช้ระบบอัตโนมัติใน อุตสาหกรรมเกษตร APPLICATION OF AUTOMATION IN AGRO-INDUSTRY 37.50 % (3/8)
2558 1 857-418 การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD 0.00 % (0/10)
2558 1 857-431 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจด้าน อุตสาหกรรมเกษตรขนาดกลางและ ขนาดย่อม AGRO-INDUSTRY SMEs ENTREPRENEURSHIP 50.00 % (1/2)
2558 1 857-452 หัวข้อพิเศษ 2 (การจัดการการบริการอาหาร) SELECTED TOPIC II (FOOD SERVICE MANAGEMENT) 0.00 % (0/1)
2558 1 857-498 สหกิจศึกษา 1 COOPERATIVE EDUCATION I 33.33 % (1/3)
2558 2 853-535 เทคโนโลยีการหมักขั้นสูง ADVANCED FERMENTATION TECHNOLOGY 70.00 % (7/10)
2558 2 857-231 หลักการจัดการด้านอุตสาหกรรมเกษตร PRINCIPLES OF AGRO-INDUSTRIAL MANAGEMENT 100.0 % (3/3)
2558 2 857-312 การจัดการการผลิตในอุตสาหกรรมเกษตร 2 PRODUCTION MANAGEMENT IN AGRO-INDUSTRY II 77.78 % (7/9)
2558 2 857-313 พื้นฐานการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ในอุตสาหกรรมเกษตร BASIC COMPUTER AIDED DESIGN IN AGRO-INDUSTRY 0.00 % (0/3)
2558 2 857-314 กฎระเบียบและข้อบังคับสำหรับกิจการอุตสาหกรรมเกษตร LEGISLATION FOR AGRO-INDUSTRY ENTERPRISE 0.00 % (0/2)
2558 2 857-322 การจัดการคุณภาพ 2 QUALITY MANAGEMENT II 60.00 % (3/5)
2558 2 857-324 ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร FOOD SAFETY MANAGEMENT SYSTEM 60.00 % (3/5)
2558 2 857-325 การประกันคุณภาพใน อุตสาหกรรมเกษตร QUALITY ASSURANCE IN AGRO-INDUSTRY 42.86 % (3/7)
2558 2 857-331 การบริหารการเงินและบัญชีใน อุตสาหกรรมเกษตร FINANCIAL AND ACCOUNTING MANAGEMENT FOR AGRO-INDUSTRY 33.33 % (1/3)
2558 2 857-332 การตลาดในอุตสาหกรรมเกษตร MARKETING IN AGRO-INDUSTRY 50.00 % (1/2)