Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58 %)
ภาควิชาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร (45.90 %)
Search
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
850-111
อุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น
INTRODUCTORY AGRO-INDUSTRY
20.00 % (2/10)
2558
1
850-313
กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 2
FOOD PROCESSING II
37.50 % (3/8)
2558
1
850-316
การแปรรูปและวิศวกรรมทาง อุตสาหกรรมเกษตร
AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING
12.50 % (1/8)
2558
1
850-317
ปฏิบัติการการแปรรูปและ วิศวกรรมทางอุตสาหกรรม เกษตร
AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING LABORATORY
33.33 % (2/6)
2558
1
850-321
เคมีอาหาร 1
FOOD CHEMISTRY I
86.67 % (13/15)
2558
1
850-322
ปฏิบัติการเคมีอาหาร 1
FOOD CHEMISTRY LABORATORY I
50.00 % (1/2)
2558
1
850-326
เคมีชีววัสดุ
BIOMATERIAL CHEMISTRY
78.57 % (11/14)
2558
1
850-327
ปฏิบัติการเคมีชีววัสดุ
BIOMATERIAL CHEMISTRY LABORATORY
50.00 % (1/2)
2558
1
850-404
การแปรรูปอาหารเบื้องต้น
INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING
44.44 % (4/9)
2558
1
850-431
เทคโนโลยีของผลไม้และผัก
FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY
50.00 % (7/14)
2558
1
850-433
เทคโนโลยีของขนมอบ
BAKERY TECHNOLOGY
100.0 % (5/5)
2558
1
850-441
เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก
MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY
36.36 % (4/11)
2558
1
850-515
สารเจือปนอาหาร
FOOD ADDITIVES
100.0 % (1/1)
2558
1
850-521
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร
FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
72.73 % (8/11)
2558
1
850-522
สารเจือปนอาหาร
FOOD ADDITIVES
100.0 % (1/1)
2558
1
850-591
การวิจัยและพัฒนาทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
50.00 % (4/8)
2558
1
850-611
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร
FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
58.33 % (7/12)
2558
1
850-651
กรรมวิธีแปรรูปอาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD PROCESSING
25.00 % (6/24)
2558
1
850-691
การวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
50.00 % (4/8)
2558
1
850-818
วิทยานิพนธ์
THESIS
20.00 % (1/5)
2558
1
851-421
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภายหลังการจับสัตว์น้ำ
POST-HARVEST SCIENCE AND TECHNOLOGY OF FISH
0 % (0/0)
2558
1
852-451
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
PRODUCT DEVELOPMENT
0 % (0/0)
2558
1
852-452
ปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์
PRODUCT DEVELOPMENT LABORATORY
10.00 % (1/10)
2558
2
850-212
กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1
FOOD PROCESSING I
61.54 % (8/13)
2558
2
850-323
เคมีอาหาร 2
FOOD CHEMISTRY II
76.92 % (10/13)
2558
2
850-325
โภชนาศาสตร์มนุษย์
HUMAN NUTRITION
55.56 % (5/9)
2558
2
850-512
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD ANALYSIS
55.56 % (10/18)
2558
2
850-524
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD ANALYSIS
52.94 % (9/17)
2558
2
850-533
พิษวิทยาทางอาหารและโภชนาการขั้นสูง
ADVANCED FOOD AND NUTRITION TOXICOLOGY
50.00 % (1/2)
2558
2
850-541
การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจาก อุตสาหกรรมประมง
UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY
10.00 % (1/10)
2558
2
850-561
การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมประมง
UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY
22.22 % (2/9)
2558
2
850-573
จุลชีววิทยาอาหารและความปลอดภัย อาหารชั้นสูง
ADVANCES IN FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY
0.00 % (0/2)
2558
2
852-451
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
PRODUCT DEVELOPMENT
10.00 % (1/10)