คณะอุตสาหกรรมเกษตร (47.58 %)
ภาควิชาภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร (45.90 %)


ปีการศึกษา ภาคการศึกษา รหัสวิชา ชื่อ Subject Name
2558 1 850-111 อุตสาหกรรมเกษตรเบื้องต้น INTRODUCTORY AGRO-INDUSTRY 20.00 % (2/10)
2558 1 850-313 กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 2 FOOD PROCESSING II 37.50 % (3/8)
2558 1 850-316 การแปรรูปและวิศวกรรมทาง อุตสาหกรรมเกษตร AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING 12.50 % (1/8)
2558 1 850-317 ปฏิบัติการการแปรรูปและ วิศวกรรมทางอุตสาหกรรม เกษตร AGRO-INDUSTRY PROCESSING AND ENGINEERING LABORATORY 33.33 % (2/6)
2558 1 850-321 เคมีอาหาร 1 FOOD CHEMISTRY I 86.67 % (13/15)
2558 1 850-322 ปฏิบัติการเคมีอาหาร 1 FOOD CHEMISTRY LABORATORY I 50.00 % (1/2)
2558 1 850-326 เคมีชีววัสดุ BIOMATERIAL CHEMISTRY 78.57 % (11/14)
2558 1 850-327 ปฏิบัติการเคมีชีววัสดุ BIOMATERIAL CHEMISTRY LABORATORY 50.00 % (1/2)
2558 1 850-404 การแปรรูปอาหารเบื้องต้น INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING 44.44 % (4/9)
2558 1 850-431 เทคโนโลยีของผลไม้และผัก FRUIT AND VEGETABLE TECHNOLOGY 50.00 % (7/14)
2558 1 850-433 เทคโนโลยีของขนมอบ BAKERY TECHNOLOGY 100.0 % (5/5)
2558 1 850-441 เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY 36.36 % (4/11)
2558 1 850-515 สารเจือปนอาหาร FOOD ADDITIVES 100.0 % (1/1)
2558 1 850-521 สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS 72.73 % (8/11)
2558 1 850-522 สารเจือปนอาหาร FOOD ADDITIVES 100.0 % (1/1)
2558 1 850-591 การวิจัยและพัฒนาทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY 50.00 % (4/8)
2558 1 850-611 สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS 58.33 % (7/12)
2558 1 850-651 กรรมวิธีแปรรูปอาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD PROCESSING 25.00 % (6/24)
2558 1 850-691 การวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY 50.00 % (4/8)
2558 1 850-818 วิทยานิพนธ์ THESIS 20.00 % (1/5)
2558 1 851-421 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภายหลังการจับสัตว์น้ำ POST-HARVEST SCIENCE AND TECHNOLOGY OF FISH 0 % (0/0)
2558 1 852-451 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ PRODUCT DEVELOPMENT 0 % (0/0)
2558 1 852-452 ปฏิบัติการพัฒนาผลิตภัณฑ์ PRODUCT DEVELOPMENT LABORATORY 10.00 % (1/10)
2558 2 850-212 กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1 FOOD PROCESSING I 61.54 % (8/13)
2558 2 850-323 เคมีอาหาร 2 FOOD CHEMISTRY II 76.92 % (10/13)
2558 2 850-325 โภชนาศาสตร์มนุษย์ HUMAN NUTRITION 55.56 % (5/9)
2558 2 850-512 การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD ANALYSIS 55.56 % (10/18)
2558 2 850-524 การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง ADVANCED FOOD ANALYSIS 52.94 % (9/17)
2558 2 850-533 พิษวิทยาทางอาหารและโภชนาการขั้นสูง ADVANCED FOOD AND NUTRITION TOXICOLOGY 50.00 % (1/2)
2558 2 850-541 การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจาก อุตสาหกรรมประมง UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY 10.00 % (1/10)
2558 2 850-561 การใช้ประโยชน์วัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมประมง UTILIZATION OF BY-PRODUCTS FROM FISHERY INDUSTRY 22.22 % (2/9)
2558 2 850-573 จุลชีววิทยาอาหารและความปลอดภัย อาหารชั้นสูง ADVANCES IN FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY 0.00 % (0/2)
2558 2 852-451 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ PRODUCT DEVELOPMENT 10.00 % (1/10)