รหัสวิชา : 718-440
ชื่อวิชา : ศิลปะการทำอาหาร
Subject Name : Culinary Arts

รหัสวิชา : 718-440    ชื่อวิชา : ศิลปะการทำอาหาร   Culinary Arts
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

เทคโนโลยีของแป้ง2550กล้าณรงค์ ศรีรอด และคณะ  Link
ศาสตร์และศิลป์เกี่ยวกับโต๊ะอาหาร2540ขวัญแก้ว วัชโรทัย  Link
การบรรจุอาหาร2550งามทิพย์ ภู่วโรดม  Link
ศิลปะการออกแบบและตกแต่งขนมไทย2552 เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสด  -
อาหารนึ่ง2555จําลองลักษณ์ หุ้นชิ้น  -
ตํารับอาหารวิทยาลัยในวัง2549ทองเยาว์ โทนานนท์และคณะ  -
เครื่องปรุงในอาหารไทย2548 เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ  Link
การจัดดอกไม้2544ปราณชนก แดงเป้า  -
ตําราขนมจากแป้งสาลี เล่ม 12521ยูไนเต็ดฟลาวมิลล์ จํากัด  -
การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ กรุงเทพฯ : สํานักพิมพ์โอเดียนสโตร์2551ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรณ์กิจ  Link
การประดิษฐ์ดอกไม้ด้วยวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น2553สุณีย์ บุญกําเหนิด  -
สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอร2559สุณีย์ บุญกําเหนิด  -
ศิลปะการแต่งหน้าเค้ก เล่ม 12526ยู เอฟ เอ็ม เบกกิ้งสกูล  -
ศิลปการจัดแต่งอาหารคาว2558เอกพล ศรีคงรักษ  -
Bakery Industry1967Desmond H.O Connella.  -
The Floral Designer1990 Joanna Sheen  Link
Best Recipes for Appetizers1989Prentice Hall Press  -