Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 718-440
ชื่อวิชา : ศิลปะการทำอาหาร
Subject Name : Culinary Arts
รหัสวิชา : 718-440 ชื่อวิชา : ศิลปะการทำอาหาร Culinary Arts
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
เทคโนโลยีของแป้ง
2550
กล้าณรงค์ ศรีรอด และคณะ
Link
ศาสตร์และศิลป์เกี่ยวกับโต๊ะอาหาร
2540
ขวัญแก้ว วัชโรทัย
Link
การบรรจุอาหาร
2550
งามทิพย์ ภู่วโรดม
Link
ศิลปะการออกแบบและตกแต่งขนมไทย
2552
เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสด
-
อาหารนึ่ง
2555
จําลองลักษณ์ หุ้นชิ้น
-
ตํารับอาหารวิทยาลัยในวัง
2549
ทองเยาว์ โทนานนท์และคณะ
-
เครื่องปรุงในอาหารไทย
2548
เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ
Link
การจัดดอกไม้
2544
ปราณชนก แดงเป้า
-
ตําราขนมจากแป้งสาลี เล่ม 1
2521
ยูไนเต็ดฟลาวมิลล์ จํากัด
-
การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ กรุงเทพฯ : สํานักพิมพ์โอเดียนสโตร์
2551
ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรณ์กิจ
Link
การประดิษฐ์ดอกไม้ด้วยวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น
2553
สุณีย์ บุญกําเหนิด
-
สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอร
2559
สุณีย์ บุญกําเหนิด
-
ศิลปะการแต่งหน้าเค้ก เล่ม 1
2526
ยู เอฟ เอ็ม เบกกิ้งสกูล
-
ศิลปการจัดแต่งอาหารคาว
2558
เอกพล ศรีคงรักษ
-
Bakery Industry
1967
Desmond H.O Connella.
-
The Floral Designer
1990
Joanna Sheen
Link
Best Recipes for Appetizers
1989
Prentice Hall Press
-