รหัสวิชา : 732-461
ชื่อวิชา : วัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่น
Subject Name : Local Feedstuffs

รหัสวิชา : 732-461    ชื่อวิชา : วัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่น   Local Feedstuffs
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

รายงานการวิจัยเรื่องการใช้ประโยชน์เปลือกกล้วยหินป่น (Musa sapientum) ในอาหารนกกระทา ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม2545ปิ่น จันจุฬา  ,แขม ล่องนภา  ,สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข  -
แนวทางการใช้ มันสำปะหลังเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง2550เทียนทิพย์ ไกรพรม  -
ผลการใช้ มันเส้นทดแทนข้าวโพดบดในอาหารข้นต่อการใช้ประโยชน์ของโภชนะละนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของแพะ2550เทียนทิพย์ ไกรพรม  -
การศึกษาการใช้เยื่่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลากินพืช2535ธำรงค์ อมรสกุล  ,สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข  -
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารสeหรับเป็ดเนื้อ (Usage of Sago Palm Tree in Broiler Duck Rations)2531สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข  ,และสุธน วงศ์ชีรี  -
ผลการใช้เยื่อในลำต้นสาคู ในอาหารไก่เนื้อ (Usage of Sago Palm (Metroxylon sagus) Pith in Broiler Rations)2533สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข และชาญวิทย์ เบญจมะ  -
Nutrient Requirements of Beef Cattle1984NRC  -
Effects of Fermented By Products (FBP) as Roughage Source in DairyCow2013Thaintip Kraiprom  -
The Mineral Nutrition of Livestock1999Underwood, E.J.and N.F.Suttle.  Link
Nutritional Aspects of Ruminant Production in Southeast Asia with Special Reference to Thailand1990Wanapat, M.  -