Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 732-461
ชื่อวิชา : วัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่น
Subject Name : Local Feedstuffs
รหัสวิชา : 732-461 ชื่อวิชา : วัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่น Local Feedstuffs
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
รายงานการวิจัยเรื่องการใช้ประโยชน์เปลือกกล้วยหินป่น (Musa sapientum) ในอาหารนกกระทา ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
2545
ปิ่น จันจุฬา
,
แขม ล่องนภา
,
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข
-
แนวทางการใช้ มันสำปะหลังเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
2550
เทียนทิพย์ ไกรพรม
-
ผลการใช้ มันเส้นทดแทนข้าวโพดบดในอาหารข้นต่อการใช้ประโยชน์ของโภชนะละนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของแพะ
2550
เทียนทิพย์ ไกรพรม
-
การศึกษาการใช้เยื่่อในลำต้นสาคูระดับต่างๆ ในอาหารปลากินพืช
2535
ธำรงค์ อมรสกุล
,
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข
-
การใช้ต้นสาคูเป็นอาหารสeหรับเป็ดเนื้อ (Usage of Sago Palm Tree in Broiler Duck Rations)
2531
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข
,
และสุธน วงศ์ชีรี
-
ผลการใช้เยื่อในลำต้นสาคู ในอาหารไก่เนื้อ (Usage of Sago Palm (Metroxylon sagus) Pith in Broiler Rations)
2533
สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข และชาญวิทย์ เบญจมะ
-
Nutrient Requirements of Beef Cattle
1984
NRC
-
Effects of Fermented By Products (FBP) as Roughage Source in DairyCow
2013
Thaintip Kraiprom
-
The Mineral Nutrition of Livestock
1999
Underwood, E.J.and N.F.Suttle.
Link
Nutritional Aspects of Ruminant Production in Southeast Asia with Special Reference to Thailand
1990
Wanapat, M.
-