Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 853-431
ชื่อวิชา : เทคโนโลยีการหมัก
Subject Name : FERMENTATION TECHNOLOGY
รหัสวิชา : 853-431 ชื่อวิชา : เทคโนโลยีการหมัก FERMENTATION TECHNOLOGY
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Principles of Microbiology
1995
Atlas R M
Link
เทคโนโลยีการหมัก
2537
สมใจ ศิริโภค
Link
Enzyme Technology
1990
Chaplin M F
,
Bucke C
-
Manual of Industrial Microbiology and Biotechnology
1986
Demain A L
,
Solomon N A
Link
Microbial Genetics
1987
Freifelder DM
Link
Microbial Biotechnology : Fundamentals of Applied Microbiology
1995
Glazer A N
,
Nikaido H
Link
Biotechnology : A Comprehensive Treatise in 8 Volumes
1983
Rehm H J
,
Reed G
Link
Bioprocess Engineering : Basic Concepts
1992
Shuler M L
,
Karki F
-
Principles of Fermentation Technology
1995
Stanbury P F
,
Whitaker A
,
Hall S J
Link