Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 859-591
ชื่อวิชา : วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ
Subject Name : RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION
รหัสวิชา : 859-591 ชื่อวิชา : วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
Juran Quality Handbook
1998
Juran J M
,
and Gadfrey A B
Link
Research Methodology: a step-by-step guide for beginners
2005
Ranjit K
Link
Introduction to statistical quality control
2005
Montgomery D C
Link
The Kaizen Event Planner: Achieving Rapid Improvement in Office, Service and Technical Environments
2008
Martin K
,
and Osterling M
-