Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 326-434
ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาอาหารหมัก
Subject Name : MICROBIOLOGY OF FERMENTED FOOD
รหัสวิชา : 326-434 ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาอาหารหมัก MICROBIOLOGY OF FERMENTED FOOD
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
กล้าเชื้ออาหารหมักและเทคโนโลยีการผลิต
2537
นภา โล่ห์ทอง
-
ผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากจุลินทรีย์
2536
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
Link
จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญด้านอาหาร
2539
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
Link
Lactic Acid Bacteria Microbiology and Functional Aspects
2004
Salminen S
,
Wright A V
,
Ouwehand A
Link
Traditional Foods Processing for Profit
1997
Fellows P
-
Fundamental Food Microbiology
2014
Bibek R
Link
Handbook of Indigeneous Fermented Foods
1996
Steinkraus K H
-
Microbiological Control for Foods and Agricultural Products
1995
Bourgeois C M
,
Leveau J Y
Link
Dairy Starter Cultures
1996
Cogan T M
,
Accolas J P
Link
Fermented Meats
1995
Cbell Platt G
,
Cook P E
Link
A Colour Guide to Cheese and Fermented Milk
1995
Robinson R K
-
Milk and Milk Products
2007
Varnam A H
,
Sutherland J P
Link
Application of Biotechnology Traditional Fermented Foods
1992
National Academic Press
Link
Economic Microbiology Vol 7 Fermented Foods
1982
Rose A H
-
Microbiology and Biochemistry of Cheese and Fermented Milk
1997
Law B A
Link
Dairy Technology Principles of Milk Properties and Processes
1999
Walstra P
,
T J Geurts
,
A Noomen
,
A Jellema
,
M A J S
,
Van Boekel
Link