รหัสวิชา : 718-333
ชื่อวิชา : หลักการประกอบอาหาร
Subject Name : Principles of Food Preparation

รหัสวิชา : 718-333    ชื่อวิชา : หลักการประกอบอาหาร    Principles of Food Preparation
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

เทคโนโลยีของแป้ง2550กล้าณรงค์ ศรีรอด และคณะ  Link
ศาสตร์และศิลป์เกี่ยวกับโต๊ะอาหาร2540ขวัญแก้ว วัชโรทัย  Link
อาหารนึ่ง2555ลองลักษณ์ หุ้นชิ้น  -
เคมีอาหาร2557นิธิยา รัตนาปนนท์  Link
เครื่องปรุงในอาหารไทย2548เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ  Link
การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ กรุงเทพฯ โอเดียนสโตร2551ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรณ์กิจ  Link
แปดสิบ ตํารับอาหารไทย2556ศรีสมร คงพันธ์  Link
การประดิษฐ์ดอกไม้ด้วยวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น2553 สุณีย์ บุญกําเหนดิ  -
หลักการประกอบอาหาร2547อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล  Link
On Cooking : Techniques from Expert Chefs1995Sarah R.Labensky and Alan M.Hause  -
Professional food preparation1971Terrell, Margaret E.  Link