Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 718-333
ชื่อวิชา : หลักการประกอบอาหาร
Subject Name : Principles of Food Preparation
รหัสวิชา : 718-333 ชื่อวิชา : หลักการประกอบอาหาร Principles of Food Preparation
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
เทคโนโลยีของแป้ง
2550
กล้าณรงค์ ศรีรอด และคณะ
Link
ศาสตร์และศิลป์เกี่ยวกับโต๊ะอาหาร
2540
ขวัญแก้ว วัชโรทัย
Link
อาหารนึ่ง
2555
ลองลักษณ์ หุ้นชิ้น
-
เคมีอาหาร
2557
นิธิยา รัตนาปนนท์
Link
เครื่องปรุงในอาหารไทย
2548
เพ็ญนภา ทรัพย์เจริญ
Link
การจัดโต๊ะอาหารและการบริการ กรุงเทพฯ โอเดียนสโตร
2551
ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรณ์กิจ
Link
แปดสิบ ตํารับอาหารไทย
2556
ศรีสมร คงพันธ์
Link
การประดิษฐ์ดอกไม้ด้วยวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น
2553
สุณีย์ บุญกําเหนดิ
-
หลักการประกอบอาหาร
2547
อบเชย วงศ์ทอง และ ขนิษฐา พูนผลกุล
Link
On Cooking : Techniques from Expert Chefs
1995
Sarah R.Labensky and Alan M.Hause
-
Professional food preparation
1971
Terrell, Margaret E.
Link