Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 850-573
ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาอาหารและความปลอดภัย อาหารชั้นสูง
Subject Name : ADVANCES IN FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY
รหัสวิชา : 850-573 ชื่อวิชา : จุลชีววิทยาอาหารและความปลอดภัย อาหารชั้นสูง ADVANCES IN FOOD MICROBIOLOGY AND FOOD SAFETY
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 2
Microbial Source Tracking
2007
Santo Domingo J W
,
and Sadowsky M J
-
Future application of probiotics: A boon from dairy biology
2011
Singh V
,
Amekar S
,
Yadav H
,
Mishra N N
,
and Jain S
-