Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 712-356
ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2
Subject Name : Food Processing II
รหัสวิชา : 712-356 ชื่อวิชา : การแปรรูปอาหาร 2 Food Processing II
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
2545
วิไล รั งสาดทอง
Link
Food Processing Technology [electronic resource] : Principles and Practice
2000
Fellows, P
-