Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 515-433
ชื่อวิชา : การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง ขนาดเล็ก
Subject Name : SMALL RUMINANT PRODUCTION
รหัสวิชา : 515-433 ชื่อวิชา : การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง ขนาดเล็ก SMALL RUMINANT PRODUCTION
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
การเลี้ยงดูและจัดการแพะ
2546
บุญเสริม ชีวะอิสระกุล
Link
เนื้อแพะ: มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ 6005-2549
2549
มกอช
Link
Animal Science and Industry
2005
Cunningham M
,
Latour M
,
Acker D
Link
การผลิตเนื้อแพะคุณภาพดี คู่มือการฝึกอบรมและถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตแพะเนื้อมืออาชีพ (หลักสูตรระยะสั้น)
2554
ไชยวรรณ วัฒนจัทร์
-