รหัสวิชา : 515-408
ชื่อวิชา : มาตรฐานฟาร์มและผลิตภัณฑ์ สัตว์ปลอดภัย
Subject Name : SAFETY AND STANDARD OF FARM AND ANIMAL PRODUCTION

รหัสวิชา : 515-408    ชื่อวิชา : มาตรฐานฟาร์มและผลิตภัณฑ์ สัตว์ปลอดภัย   SAFETY AND STANDARD OF FARM AND ANIMAL PRODUCTION
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 2

คู่มือหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารสัตว์0โกเมศ ตลึงจิตร  ,ธวัชชัย รอดสม  ,ประยูร ลีลางามวงศา  ,เอกพันธุ์ น้ำวล  ,คนึงนิตย์ ก่อธรรมฤทธิ์  -
มาตรฐานฮาลาลแห่งชาติ2552คณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย  -
คู่มือเอกสาร GMP และระบบ HACCP สำหรับโรงฆ่าและชำแหละสุกรขนาดเล็กตามมาตรฐานสากล2548ประภาพร ขอไพบูลย์  -
ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย2547สุวิมล กีรติพิบูล  Link
สารพิษตกค้าง : ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุดที่ปนเปื้อนจากสาเหตุที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้2547มกอช  Link
เนื้อโค2547มกอช  Link
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์2547มกอช  Link
น้ำนมดิบ2548มกอช  Link
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มโคเนื้อ2548มกอช  Link
เกษตรอินทรีย์ เล่ม 2: ปศุสัตว์อินทรีย์2548มกอช  Link
ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสินค้าเกษตรและอาหาร2548มกอช  Link
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มแพะเนื้อ2549มกอช  Link
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ปีก2549มกอช  Link
การปฏิบัติที่ดีในการผลิตและการให้อาหารสัตว์2550มกอช  -
เอกสารคำสอนวิชา 515-408 วิชามาตรฐานฟาร์มและผลิตภัณฑ์สัตว์ปลอดภัย2549อุษา เชษฐานนท์  Link