รหัสวิชา : 857-418
ชื่อวิชา : การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล
Subject Name : PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD

รหัสวิชา : 857-418    ชื่อวิชา : การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล   PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD
    ปีการศึกษา : 2558   ภาคการศึกษา : 1

ข้อกำหนดการตรวจรับรองกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ฮาลาล พ2554คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-1-2557  -
ข้อกำหนดการตรวจรับรองฮาลาลโรงเชือดและการชำแหละชิ้นส่วน พ2554คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-2-2557  -
คู่มือฮาลาล เพื่อการรับรอง พ.ศ.25542554คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-3-2557  -
แนวทางปฏิบัติการขอใช้เครื่องหมายรับรองฮาลาลและการใช้เครื่องหมายฮาลาลบนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ พ.ศ.25552555คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-4-2557  -
ข้อบังคับ การดำเนินการตรวจรับรองสถานประกอบการ การตรวจผลิตภัณฑ์และค่าธรรมเนียม พ.ศ.25522552คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-5-2557  -
Malaysian Standard Institute KL0Malaysian Standard MS 1500 : 2004 Halal Food - Production Preparation Handling and Storage - General Guidelines (First Revision)  -
Quality Management System – Requirements from Islamic Perspectives0Malaysian Standard MS 1900 : 2005  -
Halal Pharmaceuticals – General Guidelines, Malaysian Standard Institute KL0Malaysian Standard MS 2424 : 2012  -
Islamic Consumer Goods Part 1, Malaysian Standard Institute KL0Malaysian Standard MS 2200-1: 2008  -
Islamic Consumer Goods Part 2 Malaysian Standard Institute KL0Malaysian Standard MS 2200-2: 2013  -