Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 857-418
ชื่อวิชา : การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล
Subject Name : PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD
รหัสวิชา : 857-418 ชื่อวิชา : การจัดการการผลิตอาหารฮาลาล PRODUCTION MANAGEMENT OF HALAL FOOD
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
ข้อกำหนดการตรวจรับรองกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ฮาลาล พ
2554
คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-1-2557
-
ข้อกำหนดการตรวจรับรองฮาลาลโรงเชือดและการชำแหละชิ้นส่วน พ
2554
คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-2-2557
-
คู่มือฮาลาล เพื่อการรับรอง พ.ศ.2554
2554
คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-3-2557
-
แนวทางปฏิบัติการขอใช้เครื่องหมายรับรองฮาลาลและการใช้เครื่องหมายฮาลาลบนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ พ.ศ.2555
2555
คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-4-2557
-
ข้อบังคับ การดำเนินการตรวจรับรองสถานประกอบการ การตรวจผลิตภัณฑ์และค่าธรรมเนียม พ.ศ.2552
2552
คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยม มาตรฐานฮาลาล THS 1435-5-2557
-
Malaysian Standard Institute KL
0
Malaysian Standard MS 1500 : 2004 Halal Food - Production Preparation Handling and Storage - General Guidelines (First Revision)
-
Quality Management System – Requirements from Islamic Perspectives
0
Malaysian Standard MS 1900 : 2005
-
Halal Pharmaceuticals – General Guidelines, Malaysian Standard Institute KL
0
Malaysian Standard MS 2424 : 2012
-
Islamic Consumer Goods Part 1, Malaysian Standard Institute KL
0
Malaysian Standard MS 2200-1: 2008
-
Islamic Consumer Goods Part 2 Malaysian Standard Institute KL
0
Malaysian Standard MS 2200-2: 2013
-