Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
รหัสวิชา : 857-452
ชื่อวิชา : หัวข้อพิเศษ 2 (การจัดการการบริการอาหาร)
Subject Name : SELECTED TOPIC II (FOOD SERVICE MANAGEMENT)
รหัสวิชา : 857-452 ชื่อวิชา : หัวข้อพิเศษ 2 (การจัดการการบริการอาหาร) SELECTED TOPIC II (FOOD SERVICE MANAGEMENT)
ปีการศึกษา : 2558 ภาคการศึกษา : 1
Food service Management Fundamentals
2014
Reynolds, R D
-