Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
เอกสารทางวิชาการ เทคโนโลยีการแปรรูปเนื้อสัตว์ (Meat Processing Technique) กลุ่มงานผลิตภัณฑ์สัตว์ กองส่งเสริมการปศุสัตว์ กรมปศุสัตว์ 62 หน้า
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
850-441
เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก
MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY