Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
Research Methodology: a step-by-step guide for beginners
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
850-591
การวิจัยและพัฒนาทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
2558
1
850-691
การวิจัยและพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
RESEARCH AND DEVELOPMENT IN FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY
2558
2
859-591
วิธีการวิจัยด้านอาหารสุขภาพและโภชนาการ
RESEARCH METHODOLOGY IN FUNCTIONAL FOOD AND NUTRITION