Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
Food Chemistry
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
850-321
เคมีอาหาร 1
FOOD CHEMISTRY I
2558
1
850-326
เคมีชีววัสดุ
BIOMATERIAL CHEMISTRY
2558
1
850-404
การแปรรูปอาหารเบื้องต้น
INTRODUCTION TO FOOD PROCESSING
2558
1
850-441
เทคโนโลยีของเนื้อและสัตว์ปีก
MEAT AND POULTRY TECHNOLOGY
2558
1
850-521
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบอาหาร
FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
2558
1
850-611
สมบัติเชิงหน้าที่ขององค์ประกอบ อาหาร
FUNCTIONAL PROPERTIES OF FOOD COMPONENTS
2558
2
850-512
การวิเคราะห์อาหารขั้นสูง
ADVANCED FOOD ANALYSIS