Toggle navigation
ระบบตรวจสอบความสอดคล้องทรัพยากรสารสนเทศกับ มคอ.3
หน้าหลัก
ข้อมูลทรัพยากร
รายชื่อวิชา
รายชื่อทรัพยากร
รายชื่อผู้แต่ง
คณะ
เข้าสู่ระบบ
การผลิตเนื้อแพะคุณภาพดี คู่มือการฝึกอบรมและถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตแพะเนื้อมืออาชีพ (หลักสูตรระยะสั้น)
ปีการศึกษา
ภาคการศึกษา
รหัสวิชา
ชื่อ
Subject Name
2558
1
515-433
การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง ขนาดเล็ก
SMALL RUMINANT PRODUCTION