บรรณานุกรม | สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ และแขม ล่องนภา.2542.รายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลาต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด โดยสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ, แขม ล่องนภา, ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์.) |
ชื่อทรัพยากร | รายงานการวิจัยเรื่องการใช้เยื่อในลาต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด โดยสมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข, ชาญวิทย์ เบญจมะ, แขม ล่องนภา, ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
ชื่อผู้แต่ง | สมศักดิ์ เหล่าเจริญสุข( 8) ชาญวิทย์ เบญจมะ และแขม ล่องนภา( 1) |
แหล่งทรัพยากร | - |