มกอช

การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มแพะเนื้อ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มโคเนื้อ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ปีก รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
การปฏิบัติที่ดีในการผลิตและการให้อาหารสัตว์ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสินค้าเกษตรและอาหาร รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
น้ำนมดิบ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
สารพิษตกค้าง : ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุดที่ปนเปื้อนจากสาเหตุที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
เกษตรอินทรีย์ เล่ม 2: ปศุสัตว์อินทรีย์ รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
เนื้อแพะ: มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ 6005-2549 รายวิชา (2)    บรรณานุกรม
เนื้อโค รายวิชา (2)    บรรณานุกรม