การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มแพะเนื้อ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดีสำหรับฟาร์มโคเนื้อ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
การปฏิบัติที่ดีสำหรับโรงฆ่าสัตว์ปีก | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
การปฏิบัติที่ดีในการผลิตและการให้อาหารสัตว์ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสินค้าเกษตรและอาหาร | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
น้ำนมดิบ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
สารพิษตกค้าง : ปริมาณสารพิษตกค้างสูงสุดที่ปนเปื้อนจากสาเหตุที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
เกษตรอินทรีย์ เล่ม 2: ปศุสัตว์อินทรีย์ | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
เนื้อแพะ: มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ 6005-2549 | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |
เนื้อโค | รายวิชา (2) | บรรณานุกรม |